Những câu hỏi thường gặp vuonrau.com


Trang trại của vuonrau.com ở đâu?


Trang trại vuonrau.com đặt tại Đơn Dương, Nam Ban, Đà Lạt. Mỗi nơi thích hợp trồng các loại rau củ khác nhau. Các loại rau ăn lá được trồng tại Đơn Dương: rau tần ô, cải các loại, rau muống, rau dền, mồng tơi...Các loại củ được trồng tại Đà Lạt: khoai tây, cà rốt, củ dền. Các loại đặc biệt: cải thảo dài, bắp cải trái tim, atiso được trồng tại Đà Lạt. Cà chua được trồng tại Nam Ban Lâm Hà...Mỗi trang trại được trồng chuyên biệt và tiến hành trồng luân canh để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi loại cây trồng.
[Lên đầu trang]

Rau trồng theo tiêu chuẩn nào?


vuonrau.com đặt trang trại tại Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà và Đà Lạt. Mỗi loại rau củ sẽ được phát triển tốt nhất với các điều kiện phù hợp về độ cao, nhiệt độ, thổ nhưỡng. 

Những loại đặc hữu của Đà Lạt: cà rốt, khoai tây, củ dền, bó xôi, atiso, bắp cải, cải thảo…được trồng ở Đà Lạt. 
Cà chua, bầu, bí, mướp, củ cải được trồng ở Nam Ban, Lâm Hà
Kale, cải cầu vồng, rau dền, mồng tơi, rau ngót, tần ô, cải các loại trồng ở Đơn Dương

Trang trại vuonrau.com gồm có nhà kính, nhà lưới, trồng tự nhiên. Tuỳ theo từng loại rau củ mà có cách chăm sóc khác nhau. vuonrau.com áp dụng hệ thống farming.vn để giám sát việc sản xuất bắt đầu từ hạt giống, ươm giống cho đến chăm sóc và thu hoạch. Việc giám sát theo từng đợt gieo trồng độc lập với các chứng chỉ và các giấy chứng nhận cho trang trại. Trong kế hoạch xuất khẩu, vuonrau.com hiện đang xin giấy GLOBAL GAP và Organic cho các farm. 
[Lên đầu trang]

Vận chuyển rau củ từ ĐL như thế nào? Bao lâu sau khi thu hoạch thì rau tới tay người tiêu dùng?


Ngay từ ngày đầu tiên của vuonrau.com, chúng tôi cam kết thời gian từ khi thu hoạch đến bếp người tiêu dùng là dưới 24 tiếng ở SG và dưới 36 tiếng ở HN.

Các công đoạn vận chuyển rau củ tại vuonrau.com gồm
Thu hoạch tại vườn - chuyển về kho trung tâm tại Đà Lạt - chuyển ra xe hàng để đi SG/HN - chuyển tới bến tại SG/HN - chuyển về cửa hàng SG/HN - sắp xếp lại và chuyển đến người tiêu dùng. 

Các công đoạn vận chuyển trung gian tốn nhiều thời gian do đó các đơn hàng rau củ cần phải đặt sớm để có thể thu hoạch và vận chuyển kịp thời. 

vuonrau.com sử dụng xe lạnh để vận chuyển rau củ, do đó chất lượng rau củ trong thời gian từ khi thu hoạch đến bếp người tiêu dùng vẫn tươi ngon. Tuy nhiên, rau củ sau khi cắt khỏi gốc thì không được tiếp nước từ rễ nên bên ngoài trông sẽ héo, do vuonrau.com không xử lý sau thu hoạch, khách hàng sau khi nhận rau củ, trước khi nấu chỉ cần ngâm trong nước 5-10p là rau củ sẽ tươi như trong vườn. 
[Lên đầu trang]

Cách bảo quản các loại rau củ


Các loại rau từ vuonrau.com khi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh thì nên ăn trong vòng 2-3 ngày là tốt nhất. Nên cất giữ trong tình trạng khô ráo, đừng để ướt. Khi xem chi tiết từng loại rau củ trên website vuonrau.com, mỗi loại đều có mục bảo quản, khách hàng có thể tham khảo chi tiết cho từng loại. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo tại đây: http://vuonrau.com/bao-quan/ 
[Lên đầu trang]

Cách thức đặt hàng như thế nào?


Đặt qua điện thoại 
 • Hà Nội
 • - 103 – D3, TT Giảng Võ, Quận Ba Đình.
 • - (04) 37 72 85 62
 • hanoi@vuonrau.com

 • TP Hồ Chí Minh
 • 8 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10.
 • - (08) 38 30 32 34
 • saigon@vuonrau.com

Đặt qua tổng đài: 1900636945

Đặt qua email: hanoi@vuonrau.com, saigon@vuonrau.com, info@vuonrau.com

Đặt qua website http://www.vuonrau.com 
Đặt qua facebook http://facebook.com/vuonraucom 

[Lên đầu trang]

Sau bao nhiêu lâu thì sẽ nhận được hàng?


vuonrau.com cam kết từ khi thu hoạch thì dưới 24 tiếng rau củ sẽ đến tay khách hàng tại SG và dưới 36 tiếng rau củ sẽ đến tay khách hàng tại HN. 

Từ các vườn tại Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà và Đà Lạt, rau củ sẽ được thu hoạch dựa trên bảng nhu cầu đặt trước của thành viên trả trước cộng với một phần dành cho khách lẻ, những đơn hàng phát sinh của khách lẻ sẽ được chốt vào 8h tối hàng ngày để sáng hôm sau thu hoạch và giao đi SG/HN. Do đó, khả năng đáp ứng từ vuonrau.com Đà Lạt sẽ phụ thuộc vào đơn hàng sớm của khách hàng. 

Từ cửa hàng SG/HN, hàng ngày rau củ được đưa về kho và nhặt bỏ rau củ hỏng do vận chuyển, sau đó đóng gói và bắt đầu đi giao hàng từ 8h sáng hàng ngày. Các tuyến đường đi giao tại SG/HN thay đổi mỗi ngày tuỳ theo lượng đơn hàng từng khu vực. 

vuonrau.com sẽ giao hàng dựa trên yêu cầu thời gian giao nhưng không có dịch vụ hẹn chính xác. Ví dụ khách hàng muốn nhận lúc 11h trưa, thì xê dịch từ 10h30-11h30 tuỳ khu vực, vì mỗi khách hàng lại phát sinh thêm những tình huống không lường được như kẹt xe, mưa gió, lụt lội…

Do đó, để có thể nhận hàng kịp thời, xin quý khách hàng khi lập đơn hàng hoặc khi đặt qua email/điện thoại nhớ nhắc và ghi chú thật kĩ thời gian có thể nhận, địa chỉ chính xác, ghi chú cách đi, kèm số dự phòng. Khi đó vuonrau.com sẽ giao hàng kịp thời và chính xác hơn. 

[Lên đầu trang]

Chất lượng hàng hóa khi nhận mà không ưng ý thì có thể trả lại được không


Chính sách chất lượng từ vuonrau.com là bù 100% số lượng rau củ khách hàng không hài lòng. 

Có rất nhiều lý do để khách hàng nhận một món hàng rau củ mà cảm thấy không hài lòng
 • Rau củ bị hỏng dập bên ngoài 
 • Rau củ bị thối từ bên trong 
 • Rau củ quá già 
 • Rau củ quá xơ
 • Rau củ bị sâu quá nhiều 
 • Rau củ không sao cả, nhưng khách hàng cảm thấy không thoải mái khi nhận hàng 
 • Và các lý do khác.

Rau củ vuonrau.com không trữ kho lạnh như những dịch vụ khác. Thay vì vuonrau.com đầu tư một kho lạnh cỡ lớn để có thể thu hoạch tập trung, giảm chi phí vận chuyển, thu hoạch thì vuonrau.com quyết định bảo quản rau ngay trong vườn, và thu hoạch mỗi ngày. Điều này giúp rau củ tươi hơn, ngon hơn. Tuy nhiên, việc này dẫn đến chi phí tăng cao và một vài đợt cuối khi thu hoạch sẽ làm rau củ già hơn. 

Có rất nhiều lý do để rau củ bị hỏng khi đến tay khách hàng
 • Những rau củ hỏng do vận chuyển phần lớn đã được loại bỏ tại kho SG/HN nhưng khi vận chuyển từ kho đến nhà khách hàng, khả năng dập vẫn còn 
 • Những đơn hàng ở xa quá, thời gian vận chuyển vào mùa nóng từ sáng đến trưa cũng làm rau củ bị héo
 • Rau củ đã giao cho khách hàng, nhưng khách hàng chưa bỏ vào tủ lạnh ngay hoặc vì lý do nào đó đến tối mới bỏ ra thì rau củ cũng bị héo 
 • Những món dễ héo như bó xôi, tần ô, và rau lá nói chung, ngay khi cắt khỏi rễ thì khi không được tiếp nước nữa thì nó đã héo. 

Tuy nhiên, phần lớn rau củ vuonrau.com khi ngâm nước 5-10p thì sẽ lại tươi như ở vườn. Đó chính là sự khác biệt. 

[Lên đầu trang]

Đơn hàng giá trị tối thiểu bao nhiêu thì vuonrau mới giao hàng tại nhà


Với khách lẻ: đơn hàng từ 150,000đ trở lên thì sẽ giao hàng tận nhà.
Khách thành viên: đơn hàng từ 120,000đ trở lên thì sẽ giao hàng tận nhà.

Tuỳ theo địa điểm giao hàng so với kho vuonrau.com thì các đơn hàng sẽ áp dụng phí giao hàng. 
[Lên đầu trang]

Nếu đặt mua hàng thường xuyên thì có khuyến mại gì


Túi giấy hoặc thùng giấy có cần trả lại vuonrau không


Tại vuonrau.com, rau lá được bọc bằng túi nylon, củ được đựng trong túi giấy. Toàn bộ rau củ được bỏ vào túi giấy dạng tái sử dụng nhiều lần. Các đơn hàng gửi đi tỉnh thì được đóng vào thùng carton. vuonrau.com khuyến khích mọi người gửi lại giỏ đựng rau để bảo vệ môi trường. Cứ 10 túi giấy còn sử dụng được sau khi gửi cho vuonrau.com tại kho hoặc cho nhân viên giao hàng thì sẽ được vuonrau.com tặng một món quà là chính sản phẩm rau củ: tuỳ theo kho có mặt hàng nào thì sẽ tặng cho khách mặt hàng đó. 
[Lên đầu trang]

Có thể trả tiền khi nhận hàng được không hay cần chuyển khoản trước? Hình thức thanh toán


vuonrau.com chấp nhận mọi hình thức thanh toán
- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng 
- Cà thẻ Visa/Master debit/credit, thẻ nội địa
- Thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng (COD)
- Thanh toán chuyển khoản ngân hàng 

- Các đơn hàng đi tỉnh cần thanh toán qua ngân hàng trước. 
- Các đơn hàng lẻ có thể chấp nhận thanh toán sau cho các đơn hàng dưới 400,000đ
Thông tin về tài khoản ngân hàng xin xem tại đây
[Lên đầu trang]

Có thể chọn giờ nhận hàng được không


Giao hàng rau củ quả tại SG/HN là một thách thức không nhỏ vào giờ cao điểm. Quy trình giao hàng của vuonrau.com như sau
- Từ 8h sáng, sau khi các đơn hàng được soạn xong, nhân viên giao hàng bắt đầu đi giao theo từng tuyến quận gần nhau. Trước khi đi, nhân viên sẽ gọi hẹn trước để giao hàng. vuonrau.com cố gắng giao đúng trong phạm vi hẹn trước, xê xích từ 5-15p tuỳ theo tình hình giao thông. Việc chọn giờ nhận hàng sẽ không thể chính xác tuyệt đối được. 
vuonrau.com giao hàng tại nhà/văn phòng từ 8h sáng đến 4h30 chiều. Sau và trước khung giờ này, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với nhân viên vuonrau.com.
[Lên đầu trang]

Khi nào thì được miễn phí giao hàng tại nhà


Các đơn hàng có giá trị từ 500,000đ sẽ được miễn phí giao hàng trong các quận nội thành SG/HN. 
[Lên đầu trang]

Tôi có thể xem lịch sử mua hàng của tôi được không


Mọi khách hàng đều có thể đăng ký một tài khoản với vuonrau.com. Sau đó sau khi mua hàng thì đều có thể login vào để xem lịch sử mua hàng với vuonrau.com 
[Lên đầu trang]

Tôi có thể đến thăm trang trại vuonrau trong Đà Lạt được không


vuonrau.com hiện chưa có chương trình tham quan trang trại vuonrau.com cho khách lẻ. Khách hàng thành viên gói 10tr và đối tác của vuonrau.com có nhu cầu tham quan vuonrau.com xin liên hệ trước với nhân viên vuonrau.com. 
[Lên đầu trang]

Liên hệ


TP Hồ Chí Minh 8 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10.
(08) 38 30 32 34
saigon@vuonrau.com

Hà Nội - 103 – D3, TT Giảng Võ, Quận Ba Đình.
(04) 37 72 85 62
hanoi@vuonrau.com

Trung Kính
28 Ngõ 22 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy. - (04) 22 48 3939 trungkinh@vuonrau.vn

Chăm sóc khách hàng từ Đà Lạt
1900-636945 (8h - 17h30)
info@vuonrau.com